Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat

Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat

Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat

SƠN CHO GỐM SỨ XUẤT KHẨU
{关键字}

SƠN CHO GỐM SỨ XUẤT KHẨU

Nghề gốm sứ tại Bình Dương ngày nay đã trở thành một làng nghề truyền thống, mang đậm nét văn hóa dân Việt từ bao đời nay. nuôi dưỡng những nét nghệ thuật văn hóa truyền thống. Thông qua những hình ảnh dân gian mộc mạc, họa tiết được nghệ nhân tỉ mỉ cần mẫn tạo thành đã tạo sản phẩm gốm sứ không chỉ là một sản phẩm gốm sứ bình thường,mà còn quảng bá với cả thế giới về một nét đẹp văn hóa tồn tại bao đời của người Việt.

{关键字}

Bình Dương là địa phương có nguồn nguyên liệu thiên nhiên vô cùng phong phú cho nghề gốm sứ phát triển.Bình Dương có đến 83 mỏ nguyên liệu phục vụ cho ngành sản xuất gốm sứ. Trữ lượng này chủ yếu tập trung ở các huyện Thuận An, Tân Uyên và thị xã Thủ Dầu Một. Ngành gốm sư Bình Dương có 3 làng gốm nổi danh cả nước là: Chánh Nghĩa, Tân Phước Khánh và cuối cùng là gốm sứ Lái Thiêu Bình Dương.

Hiện nay, toàn tỉnh Bình Dương đã có gần 300 cơ sở sản xuất gốm sứ. Sản phẩm cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu mỗi năm từ 130 – 150 triệu sản phẩm đa dạng các loại. Nhưng nhiều nhất phải kể đến là gốm sứ công nghiệp và gốm sứ mỹ nghệ.

Ngành nghề gốm sứ Bình Dương Để có được vị thế như ngày nay, những người nghệ nhân từ nhiều cơ sở sản xuất gốm sứ tại Bình Dương. Đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, độc đáo nhất. Bằng tình yêu nghề và yêu nét văn hóa của dân tộc Việt. Những người nghệ nhân vẫn đang ngày cống hiến và mang lại thật nhiều những sản phẩm chất lượng. Đưa ra ngoài thế giới không chỉ là một sản phẩm gốm sứ bình thường. Mà còn quảng bá với cả thế giới về một nét đẹp văn hóa tồn tại bao đời.

{关键字}

Hiện nay ngành gốm sứ Bình Dương đã xuất khẩu vào các thị trường khó tính như EU, MỸ… Các sản phẩm gốm sứ như chậu gốm, Bình Gốm, lọ gốm xuất khẩu vào các thị trường này thường rất khắc khe về tính thẩm mỹ, chất lượng và tính an toàn cho người dùng. Ngoài yêu cầu về thẩm mỹ, chất lượng thì Các nước xuất khẩu còn yêu cầu các sản phẩm gốm sứ phải an toàn cho người dùng và cho môi trường, điều này đòi hỏi nguyên liệu tạo ra sản phẩm gốm sứ cũng phải an toàn.Đặc biệt nguyên liệu sơn dùng cho gốm sứ cũng đòi hỏi an toàn- không chứa các kim ngoại nặng như chì, thủy ngân hay Arsen.

{关键字}

Công ty TNHH TM DV Sơn Thiên Long chuyên cung cấp sơn dùng cho gốm sứ xuất khẩu, hiện chúng tôi đã và đang cung cấp sơn cho nhiều công ty gốm sứ xuất khẩu tại Bình Dương và các khu lân cận. Sơn cho gốm sứ chúng tôi cung cấp đáp ứng các yêu cầu của các nước nhập khẩu:

- Màu sơn đa dạng, đáp ứng hầu hết các màu khách yêu cầu

- Sơn bền màu theo thời gian

- Sơn không chứa các kim loại nặng như chì, thủy ngân, Asen

Công ty TNHH TM DV Sơn Thiên Long

ĐT:0274.38.56560-0983818860

{关键字}

 

 

COPPYRIGHT 2015 THIENLONG. All right revered. Disign by Nina
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat