Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat

Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat

Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat

SƠN NIPPON EPOXY EA4
{关键字}

Sơn Nippon Epoxy EA4 là loại sơn dầu gốc amin-expoxy, có hai thành phần, có độ bóng cao, kháng hóa chất, dầu và chịu mài mòn, sử dụng cho nhiều loại bề mặt như: thép, bê tông, tường trát vữa, tường gạch, hầu hết các loại bề mặt trong ngành xây dựng.

 

Sơn Nippon Epoxy EA4 là loại sơn được đề nghị sử dụng cho các bồn chứa nước uống.

 

Đặc tính vật lý sơn Nippon epoxy EA4:

Màu: Trắng. Các màu nhạt khác được đáp ứng theo yêu cầu.

Hoàn thiện: Bóng mờ

Tỷ trọng: 1,23 ± 0,05 (1) (cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Hàm lượng rắn: 52 ± 2 (1) theo thể tích (cho hỗn hợp chất cơ sở và chất đóng rắn)

Chịu mài mòn và va đập tốt

Sơn Nippon epoxy EA4 có độ bám dính rất tốt trên các bề mặt đã được chuẩn bị kỹ.

Sơn Nippon epoxy EA4 có khả năng chịu hóa chất: Màng sơn sau khi khô hoàn toàn có thể chịu được nước và nhiều hóa chất công nghiệp, axit yếu, dầu thô, dầu nhờn, mỡ, nước trái cây…

Khả năng chịu thời tiết: không nên sử dụng ngoài trời. EA4 luôn được sử dụng như là lớp sơn bên dưới và được phủ với sơn phủ PU khi sử dụng ngoài trời.

Trong điều kiện khô ráo, có thể chịu được nhiệt độ 100oC

Ghi chú: (1) Dựa trên màu trắng

 

Hướng dẫn dùng sơn Nippon E4

Thép mềm

Thổi mòn bề mặt theo tiêu chuẩn Thụy Điển SA 2,5, hoặc để tốt hơn thì theo tiêu chuẩn SA 3,0 (SIS 05 59 00/ISO 8501-1). Sơn lót thích hợp như Nippon EA9 Red Oxide Primer, Zinc Phosphate Blast Primer

Thép mạ kẽm mới:

Bề mặt mạ kẽm mới đòi hỏi phải được làm sạch theo tiêu chuẩn SSPC-SP1. Đối với bề mặt thép mạ kẽm cũ, phải chà bề mặt sạch để loại bỏ những tạp chất khác. Sơn lót ngay lại bằng Nippon Vinilex 120 Active Primer. Tất cả bề mặt phải khô và không dính dầu, mỡ trước khi tiến hành sơn.

Sơn cho tường trát vữa và Bê tông

Độ ẩm bề mặt phải nhỏ hơn 6%. Các chất không ổn định như bột, màng sơn cũ, vết bẩn và vữa hồ không ổn định phải được làm sạch bằng nước áp lực cao hay dụng cụ cạo thích hợp như bàn chải hoặc dụng cụ sủi. Nước áp lực cao nên dùng cho bề mặt tường ngoài. Dầu hoặc mỡ phải được làm sạch bằng dung môi hoặc chất tẩy nhẹ. Để cho bề mặt thật khô sau đó sơn một lớp Nippon EA9 WHITE PRIMER đã được pha loãng 20-40% như một lớp lót.

Sàn nhà mới

Độ ẩm bề mặt phải nhỏ hơn 6%. Các chất lạ và không ổn định như bột, màng sơn cũ, vết dơ, vữa hồ không ổn định phải được làm sạch bằng nước với áp lực thấp. Dầu, mỡ phải được làm sạch bằng dung môi hoặc chất tẩy nhẹ. Để cho bề mặt thật khô, sơn một lớp Nippon EA4 CLEAR đã được pha loãng 40-50% và sau đó sơn tiếp một lớp EA9 WHITE PRIMER đã được pha loãng 10 – 20% như một lớp sơn lót

Số Lớp Sơn Đề Nghị:1 – 2 lớp

Độ dày sơn mỗi lớp:40 microns đối với màng sơn khô

76 microns đối với màng sơn ướt

Độ phủ lý thuyết:13,1 m2/ lít (đối với độ dày màng sơn khô là 50 microns)

Độ phủ lý thuyết được tính dựa trên hàm lượng rắn theo thể tích của vật liệu và có liên quan đến độ dày màng sơn được thi công trên bề mặt chuẩn và chưa tính hao hụt. Do điều kiện môi trường, độ phẳng của bề mặt cấu tạo hình học của vật thể được sơn kỹ năng của người thi công, phương pháp thi công…mà độ phủ thực tế sẽ dược tính tương đối cho từng trường hợp cụ thể.

 

Dữ liệu thi công:

Dụng cu thi công:

Cọ quét, con lăn, súng phun có khí hoặc không có khí

Dữ liệu phun:

Phun có khí:

Áp lực cung cấp (kg/cm2): 3-4

Kích thước đầu phun ở 60o góc: 1,3mm

Phun không có khí:

Áp lực cung cấp (kg/cm2): 140-170

Kích thước đầu phun ở 60o góc: 0,015” – 0,017”

Pha Loãng:

Cọ quét & con lăn: tối đa 10%

Phun có khí: tối đa 25%

Phun không có khí: tối đa 5%

Tỉ Lệ Pha Trộn:4 phần chất cơ sở EA4 (Base) với 1 phần chất đóng rắn EA4 HARDENER theo thể tích.

Khuấy đều chất cơ sở (Base) và trong khi khuấy cho chất đóng rắn (Hardener) vào từ từ và tiếp tục khuấy cho đến khi đạt được hỗn hợp đồng nhất. Công đoạn pha loãng chỉ được thực hiện sau khi đã trộn chất cơ sở và chất đóng rắn

Thời Gian Sử Dụng Hỗn Hợp Đã Pha Trộn Ở 25oC Đến 30oC:4-6 giờ, tùy theo nhiệt độ lúc thi công

Dung môi pha loãng/vệ sinh:Nippon Paint SA 65 Thinner

Tất cả các thiết bị phải được làm sạch ngay băng dung môi sau khi sử dụng. Các dung môi thay thế không được chỉ định hoặc cung cấp bởi công ty Nippon Paint mà được dùng để pha loãng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản phẩm và mặc nhiên sẽ không được bảo đảm hay bảo hành.

 

Thời gian khô ở 250C Đến 300C:

Khô bề mặt: 1-2 giờ

Khô để xử lý: 16 giờ

Thời gian chuyển tiếp giữa 2 lớp sơn: tối thiểu 16 giờ.

Khô hoàn toàn: 6-7 ngày.

Ghi chú: Thời gian khô tùy thuộc nhiệt độ môi trường.Nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thời gian khô của sơn. Thời gian chuyển tiếp giữa lớp sơn kế tiếp và lớp sơn  EA4 nên được thực hiện trong vòng 6-7 ngày và khuyến khích sơn lớp kế tiếp trên EA4 ngay sau 16 giờ. Tốt nhất là nên chà khô bề mặt bằng giấy nhám trước khi tiến hành sơn lớp kế tiếp lên EA4. Trước khi sơn khô hoàn toàn, không nên để sơn tiếp xúc với nước, hóa chất và sự mài mòn. Khi có sự phấn hóa xuất hiện, bụi phấn nên được rửa sạch bằng nước, để bề mặt khô hoàn toàn trước khi tiến hành sơn.

 

Đóng Gói:5L,20L

Tính năng vượt trội

Sơn Nippon Epoxy EA4 có độ bóng cao, chịu hóa chất và có độ mài mòn tốt

Sử dụng được cho nhiều loại bề mặt khác nhau

COPPYRIGHT 2015 THIENLONG. All right revered. Disign by Nina
Chat hỗ trợ
Chat ngay
Baccarat game-Cược đối đầu Baccarat